ซิมมาราธอน ais เปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม จัดหนัก !

ซิมมาราธอน ais เปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม จัดหนัก !

มีใครรู้สึกเบื่อหน่ายกับการชำระค่าบริการแบบรายเดือน ที่ต้องชำระค่าบริการตามรอบบิล และมีค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากค่าแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ทำการสมัครไหมคะ หรือ มีความคิดว่าค่าบริการอินเทอร์เน็ตแบบรายเดือน ค่าแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแพงและรู้สึกไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน ไม่เห็นต้องจ่ายแพงเลยค่ะ เพราะสายธารมีซิมมาราธอน ais มาแนะนำค่ะ

สายธารทดลองใช้บริการดูแล้ว สามารถใช้งานได้ดีเลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจแบบรายปี ชำระค่าบริการครั้งเดียว ใช้งานได้ทั้งปีค่ะ โดยสามารถใช้งานซิมเน็ตได้สูงสุด 15Mbps ปริมาณ 100GB ต่อเดือน ดูคลิปวิดีโอ เล่นเฟสบุ๊ค หรือเล่นโซลเชียลได้ดีเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระค่าบริการแบบเหมาจ่าย คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่ายไปแน่นอน สายธารการันตีค่ะ

รายละเอียดแพ็กเกจซิมมาราธอน ais ดังนี้เลยนะคะ

ซิมเน็ต มาราธอน  1,790 บาท
4G/3G ความเร็ว 15 Mbps 100GB ต่อเดือน (หลังจากใช้งานครบสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องความเร็ว 128 Kbps)


โทรฟรีเครือข่ายเอไอเอส 24 ชั่วโมง ครั้งละ 30 นาที โทรนอกเครือข่าย นาทีละ 1 บาท


ใช้งานได้ 12 เดือน หรือ 365 วัน เฉลี่ยวันละ 4.90 บาท 

จากที่สายธารแนะนำไปจะเห็นได้ว่า แพ็กเกจมีความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากเลยค่ะ หรือหากที่บ้านมีคุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องการใช้งาน ซิมเน็ตมาราธอน ที่ต้องการชำระค่าบริการแบบรายปี แพ็กเกจซิมตัวนี้คือดีมาก ๆ เลยค่ะ เฉลี่ยค่าบริการแพ็กเกจรายวันเพียง 4.90 บาท ชำระครั้งเดียว ใช้งานได้ 1 ปีเลย และยังสามารถเลือกเบอร์ได้ด้วยนะคะ


หากคุณลูกค้าสนใจทำการสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถทำการแอดไลน์เข้ามาได้ที่ ไลน์ไอดี : @homeshopping24 หรือ คลิกลิงค์


รับชมสินค้าไอที หรือแพ็กเกจซิม แพ็กเกจไหนดี แพ็กเกจไหนโดนใจ สแกนคิวอาร์โค้ดได้เลยค่า

แชร์ให้เพื่อน
AIS GOMO

Related Posts

ใส่ความเห็น