ติดตั้งเน็ตบ้าน AIS ไฟเบอร์ ลูกค้าใหม่คุ้มเฟร่อ ปังสุด !

ติดตั้งเน็ตบ้าน AIS ไฟเบอร์ ลูกค้าใหม่คุ้มเฟร่อ ปังสุด !
แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านสำหรับลูกค้าใหม่ ติดตั้งแพ็กเกจไหนคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด? 
สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน  การตัดสินใจที่จะติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน จะต้องทำการเลือกสมัครในแพ็กเกจที่มีการตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบริการเสริมของตัวแพ็กเกจเอง ว่าได้รับเป็นบริการเสริมใดบ้าง เช่น มีกล่องทีวีให้บริการหรือเปล่า หรือได้รับซิมแถมไหม หลากหลายปัจจัยค่ะ เนื่องจากการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน 1 ครั้งจะมีปัจจัยพ่วงที่ตามมาซึ่งคือระยะสัญญาของแพ็กเกจนั่นเอง และควรจะเลือกแพ็กเกจแบบไหนดีที่จะทำให้การติดตั้งคุ้มค่าที่สุด บทความนี้มีคำตอบค่ะ
  • แพ็กเกจที่ได้รับซิมเน็ตแถมเหมาะกับใคร
สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานทั้งอินเทอร์ภายในบ้าน และนอกบ้าน ต้องแพ็กเกจ Power4 Mini เลยค่ะ ใช้งานได้แบบครบครัน มีการทำกิจกรรมนอกบ้านก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตจากซิมที่แพ็กเกจมีให้บริการ ใช้งานได้ถึง 5GB ต่อเดือน ครบและคุ้มในแพ็กเกจเดียว
  • แพ็กเกจที่ได้รับกล่อง AIS PLAY BOX เหมาะกับใคร
สำหรับลูกค้าที่มีการรับชมช่องรายการต่าง ๆ หรือรับชมสื่อบันเทิงผ่านทีวี แพ็กเกจ Broadband Plus ll จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ และยังได้รับชมแพ็กเกจ PLAY PREMIUM นานถึง 24 เดือน พร้อมกับฟรี แพ็กเกจรับชมความบันเทิงจากแอพ VIU นาน 12 เดือนไปเล้ยยย
หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณลูกค้าคงจะได้รับประโยชน์หรือแนวทางในการเลือกสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน ว่าควรจะเลือกติดตั้งเป็นแพ็กเกจใด ที่จะตอบการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละบุคคลนะคะ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีข้อสงสัยสำหรับกล่อง AIS PLAY BOX ว่ามีดีอย่างไร สามารถรับชมอะไรได้บาง หาคำตอบได้จากบทความนี้เลยนะคะ กล่อง AIS PLAY BOX ดีอย่างไร

สมัครติดเน็ตบ้านทางไลน์

ต้องการสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านหรือตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ คลิ๊ก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-4256298 , 099-3964269 หรือผ่านช่องทางไลน์

โดยเพิ่มเพื่อนด้วย ID Line :@ais2 มีแอดมินให้บริการตอบแชทเวลาทำการ 08:00 – 20:00 น. ค่ะ

แชร์ให้เพื่อน
AIS GOMO

Related Posts

ใส่ความเห็น