ใช้งานเน็ตบ้าน AIS ปลอดภัย หายห่วง ! ด้วย AIS Fibre Secure Net

AIS Fibre Secure Net คืออะไร ? 

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับการใช้บริการอินเทอร์เน็ตบ้าน หรือการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หากมีการเชื่อมต่อหรือใช้งานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเเล้ว จะเกิดความไม่ปลอดภัยต่อทั้งด้านของชีวิต ทรัพย์สิน หรือแม้แต่ความปลอดภัยด้านข้อมูลส่วนบุคคลเอง AIS Fibre Secure Net จะช่วยให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณได้รับการปกป้องและปลอดภัยขึ้น

  • บริการที่ช่วยแจ้งเตือน และปกป้องคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS Fibre เช่น เว็บไซต์ที่อาจพบไวรัส มัลแวร์ และลิงก์แปลกปลอม โดยไม่จำเป็นต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมใด ๆ ที่อุปกรณ์เชื่อมต่อ
  • สามารถใช้งานได้กับทุกๆอุปกรณ์ในบ้างที่สามารถเข้าถึงเว็ปไซต์และอินเตอร์เน็ตได้ เช่น เครื่อง PC/Notebook สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ททีวี กล่อง AIS PLAY กล่องแอนดรอยทีวี ฯลฯ
คุณสมบัติของบริการ

บริการที่ช่วยแจ้งเตือน และปกป้องคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ป้องกัน ตรวจสอบ และกรองเว็บไซต์ที่อาจมีภัยคุกคามไซเบอร์จากการใช้งานอินเทอร์เน็ต บนบราวเซอร์ โดยบริการจะแจ้งเตือนและป้องกัน เมื่อมีการเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านั้น ได้แก่

  • Hacking/Computer Crime
  • Spam URLs
  • Illegal Software
  • Phishing
  • Malicious Sites
  • Viruses
  • Spyware/Adware
  • Remote Access Tools
การปกป้องจากการใช้งานสมาร์ทโฟน  
แจ้งเตือนและปกป้อง แจ้งเตือนและปกป้อง
จากเว็บเซต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม จากเว็บไซต์ที่อาจะเป็นภัยคุกคาม
1.พิมพ์ URL หรือกดเข้าเว็บไซต์ 1.พิมพ์ URL หรือกดเข้าเว็บไซต์

2.ระบบแจ้งเตือนและป้องกัน เมื่อใช้งานเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม 2.ระบบแจ้งเตือนและบล็อค เมื่อใช้งานเว็บไซต์ที่สุ่มเสี่ยงจากภุยคุกคามไซเบอร์
3.กดย้อนกลับ เพื่อใช้งานเว็บบราวเซอร์อื่น ๆ ทั้งนี้การใช้งานก็จะได้รับการป้องกันจากบริการ  3.กดย้อนกลับ เพื่อใช้งานเว็บบราวเซอร์อื่น ๆ ทั้งนี้การใช้งานก็จะได้รับการป้องกันจากบริการ 

การปกป้องจากการใช้งานพีซี การปกป้องจากการใช้สมาร์ททีวี
แจ้งเตือนและปกป้อง แจ้งเตือนและปกป้อง
จากเว็บเซต์ไซต์ที่อาจพบภัยคุกคาม จากเว็บเซต์ไซต์ที่อาจพบภัยคุกคาม
1.พิมพ์ URL หรือกดเข้าเว็บไซต์ 1.พิมพ์ URL หรือกดเข้าเว็บไซต์
2.ระบบแจ้งเตือนและป้องกัน เมื่อใช้งานเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม 2.ระบบแจ้งเตือนและป้องกัน เมื่อใช้งานเว็บไซต์ที่สุ่มเสี่ยงจากภุยคุกคามไซเบอร์
3.กดย้อนกลับ เพื่อใช้งานเว็บบราวเซอร์อื่น ๆ ทั้งนี้การใช้งานก็จะได้รับการป้องกันจากบริการ  3.กดย้อนกลับ เพื่อใช้งานเว็บบราวเซอร์อื่น ๆ ทั้งนี้การใช้งานก็จะได้รับการป้องกันจากบริการ 

พิเศษ ! สำหรับลูกค้านิติบุคคลหรือบุคคลที่ต้องการทำการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตราคาไม่สูงมาก แต่สามารถใช้งานได้ดี ต้องแพ็กเกจนี้เลยค่ะ ความเร็วในการดาวน์โหลด/อัพโหลดที่ 300/300Mbps สามารถตอบโทย์การใช้งานในองค์กรธุรกิจหรือการใช้งานภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ราคาค่าบริการแพ็กเกจเพียง 299 บาท/เดือน


สมัครติดเน็ตบ้านทางไลน์

ต้องการสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านหรือตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ คลิ๊ก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-4256298 , 099-3964269 หรือผ่านช่องทางไลน์

โดยเพิ่มเพื่อนด้วย ID Line :@ais2 มีแอดมินให้บริการตอบแชทเวลาทำการ 08:00 – 20:00 น. ค่ะ

ais gomo

Related Posts

ใส่ความเห็น